Bò né 3 ngon- Sự lựa chọn tuyệt vời của người Việt

Bò né là món ăn được yêu thích trong thời gian gần đây bởi sự đậm đà trong mùi vị và mới lạ trong cách bài trí, có thể dùng trong bữa ăn chính hoặc phụ. Bò né 3 ngon– một trong những thương hiệu bò né nhượng quyền nổi tiếng và được rất nhiều khách hàng lựa chọn sử dụng tại Việt Nam. Với hệ thống cung cấp bò né toàn quốc với chất lượng thịt vượt trội, thơm ngon, chuyên set up, mở quán và nhượng quyền thương hiệu với giá chỉ 0 đồng.

Thông tin tổng quan về bò né 3 ngon

Có thể nói rằng, bò né đã trở thành món ăn quen thuộc với chúng ta trong nhiều năm qua. Món ăn này được ví như “bít tết Việt Nam” với hương vị đậm đà, hấp dẫn nhiều thực khách kể cả trong lẫn ngoài nước.

Cái tên lạ mà quen, quen mà lạ giữa hàng vạn những món ăn mang tinh thần của người Việt này là sản phẩm cải biên thành công cả về hương thơm lẫn mùi vị để phù hợp với khẩu vị của người ẩm thực Á Đông. Hương vị “bò né 3 ngon” không chỉ đậm đà, vừa phải mà còn là sự kết hợp, biến hóa, hòa trộn hoàn hảo giữa bò bít tết Châu Âu với truyền thống ẩm thực của Việt Nam

Bò né 3 ngon – bít tết Việt, hương vị Việt
Bò né 3 ngon – bít tết Việt, hương vị Việt

Bò né là một phần không thể thiếu trong thực đơn của nhiều người từ nhiều tầng lớp và độ tuổi khác nhau, khẳng định độ “hot” của món ăn này trong quá khứ, hiện tại và tương lai xa. Sau nhiều năm nghiên cứu và phát triển dựa trên khẩu vị của người Việt Nam, bò né 3 ngon đã ra đời với mong muốn đem tới cho khách hàng loại thịt được tẩm ướp tươi ngon và chất lượng nhất.

Bò né 3 ngon là thương hiệu cung cấp thịt tẩm ướp, bò né có mặt trên địa bàn nhiều tỉnh thành trên toàn quốc với độ uy tín và chất lượng hàng đầu Việt Nam. Không chỉ vậy, đây còn là hệ thống chuyển nhượng quyền thương hiệu, hướng dẫn kinh doanh dành cho tất cả những ai có đam mê muốn khởi nghiệp chỉ với chi phí 0 đồng!

Thay vì bạn phải tự trang bị cho mình một không gian kinh doanh phù hợp, đau đầu vì chiến dịch pr, quảng cáo, tìm kiếm khách hàng, mất thời gian để đánh dấu thương hiệu của mình trên đấu trường kinh doanh thì “Bò né 3 ngon” sẽ thay bạn làm điều đó.

Với sự bao phủ rộng khắp, sự độc đáo, đậm đà và lạ mắt trong từng món ăn, thương hiệu bò né 3 ngon đã và đang là thương hiệu đỉnh cao, phủ sóng về món bò tại Việt Nam. Thương hiệu “bò né 3 ngon” là ẩm thực nổi tiếng về món bò với giá thành hết sức hợp lý mang đến những đặc trưng của từng set bò, không thể lẫn với bất kì một thương hiệu nào khác. Với sự chỉn chu từ khâu trang trí, không khí, nhân viên phục vụ tạo cho thực khách cảm giác thoải mái, dễ chịu ngay từ lần đầu vào quán.

CÔNG TY TNHH ẨM THỰC 3 NGON (AM THUC BA NGON COMPANY LIMITED)
Mã số thuế: 0316006079
Giấy phép kinh doanh: 0316006079
Lĩnh vực: Bán buôn thực phẩm
Đc: 825 Hoàng Sa, Phường 9, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh 700000
Hotline: 0836811879
Điện thoại: 090 6317579
Email: amthuc3ngon@gmail.com