Category Archives: Mở Quán Bò Né | 3 Ngon

Mở quán bò né 3 ngon cần thủ tục, chi phí, điều kiện như thế nào?

Bò né 3 ngon là một thương hiệu ẩm thực chuyên cung cấp thịt bò né tẩm ướp cho toàn quốc. Cùng với đó thương hiệu này cũng rất sẵn lòng tìm kiếm các đối tác nhượng quyền khắp 63 tỉnh thành. Do đó, nếu bạn đang muốn mở quán bò né 3 ngon thì cũng không quá khó khăn. Tuy nhiên, muốn thực hiện việc mở cửa hàng nhượng quyền này bạn cần tìm hiểu các thông tin điều kiện, thủ tục, chi phí cần thiết trước nhé.

Để mở quán bò né 3 ngon, những điều kiện cần đáp ứng là gì?

Bò né 3 ngon là thương hiệu có sẵn và đã được đăng ký bảo hộ thương hiệu. Chính vì vậy khi muốn mở quán ăn bò né 3 ngon, bạn nhất thiết phải có hợp đồng ký kết chuyển nhượng thương hiệu. Có như vậy việc sử dụng thương hiệu mới được coi là hợp pháp và đúng trình tự.

Để mở quán bò né 3 ngon, những điều kiện cần đáp ứng là gì?

Trong trường hợp bạn không được chuyển nhượng thương hiệu mà tự ý dùng tên này để đặt cho nhà hàng, bạn có thể phải đối diện với những vấn đề pháp lý hoặc gặp rất nhiều khó khăn trong đăng ký kinh doanh.

Từ những vấn đề vừa đề cập trên đây, chắc hẳn bạn đọc đã hình dung được, điều kiện đầu tiên để mở quán bò né 3 ngon chính là phải được đăng ký chuyển nhượng thương hiệu. Vậy điều kiện này  có khó đáp ứng hay không?

Hiện nay, bò né 3 ngon đang đẩy mạnh phát triển thương hiệu và chủ động tìm kiếm các đối tác nhượng quyền trên toàn quốc. Chính vì vậy việc đăng ký làm cửa hàng nhượng quyền của chuỗi ẩm thực này là không quá khó khăn. Ngoài điều kiện được đăng ký nhượng quyền, khi muốn mở quán ăn thương hiệu bò né, còn 2 điều kiện bạn cần đáp ứng. Cụ thể đó là:

Bạn cần có một khoản vốn kinh doanh nhất định. Khoản vốn này sẽ giúp chi trả cho tiền chuyển nhượng thương hiệu, Nó cũng được dùng để tạo ra nền tảng vốn ban đầu phát triển nhà hàng.

Bạn cần có đam mê kinh doanh và nghiêm túc trong vấn đề sử dụng thương hiệu.