Khi mở quán Bò Né 3 Ngon cần chi phí bao nhiêu ?

Khi mở quán ăn bò né 3 ngon, Khoản phí đầu tiên bạn cần phải chi trả là phí nhượng quyền

Contents

Khi mở quán bò né 3 ngon, chi phí cần chuẩn bị là bao nhiêu? Chi phí dùng cho những vấn đề gì?

Như chúng ta vừa đề  cập ở trên, chi phí là một trong những điều kiện tất yếu mà bạn cần đáp ứng khi muốn mở quán. Vậy cụ thể khoản vốn mà bạn cần chuẩn bị là bao nhiêu? Và mục đích sử dụng của khoản vốn là để chi trả cho những vấn đề nào? Bạn đọc quan tâm chi tiết vấn đề này hãy theo dõi thông tin ngay sau đây để được giải đáp.

Khi mở quán ăn bò né 3 ngon, Khoản phí đầu tiên bạn cần phải chi trả là phí nhượng quyền
Khi mở quán ăn bò né 3 ngon, Khoản phí đầu tiên bạn cần phải chi trả là phí nhượng quyền

Khoản phí đầu tiên bạn cần phải chi trả là phí nhượng quyền

Để có thể tiến hành kinh doanh với thương hiệu bò né 3 ngon, bạn cần phải được chuyển nhượng quyền sử dụng thương hiệu. Và để đạt được điều này bạn tất nhiên phải trả phí nhượng quyền cho doanh nghiệp “mẹ”.

Hiện nay, phí nhượng quyền của bò né 3 ngon có mức giá khá phải chăng, không quá đắt đỏ. Chi phí này rơi vào khoảng 50 đến 80 triệu đồng. Nhìn chúng nó không hề “quá sức” với những người mới bắt đầu kinh doanh. Khi chi trả khoản phí này bạn không chỉ có quyền sử dụng thương hiệu. Bên cạnh đó, bạn sẽ nhận được rất nhiều hỗ trợ từ Bò né 3 ngon. Cụ thể:

  • Thương hiệu nhượng quyền sẽ giúp bạn setup không gian bài trí cửa hàng, bàn ghế, menu, bảng biển hiệu,…
  • Thương hiệu nhượng quyền sẽ hỗ trợ đào tạo bạn trong khâu quản lý kinh doanh
  • Thương hiệu nhượng quyền sẽ hỗ trợ bạn trong việc đào tạo đầu bếp nấu ăn theo chuẩn công thức.
  • Đặc biệt Bò né 3 ngon cũng sẽ hỗ trợ bạn xây dựng nền tảng bán hàng online (website, …) rất chỉn chu.

Khoản phí tiếp theo là khoản phí thuê nhân viên

Ngoài phí trả cho thương hiệu nhượng quyền, khi muốn mở quán bò né 3 ngon, bạn cần phải chi trả thêm phí thuê nhân viên. Đây là khoản phí có thể  dao động lớn hay nhỏ tùy vào lượng khách và số lượng nhân viên cần thiết.

Khi thuê nhân viên bạn có thể tận dụng nguồn lao động trẻ như học sinh, sinh viên. Đối với nguồn lao động này bạn sẽ có thể tiết kiệm được khoản phí khá đáng kể. Đặc biệt học sinh sinh viên lại nhanh nhẹn, tháo vát và có thể làm thêm giờ. Điều này sẽ tạo ra nhiều thuận lợi hơn trong quá trình kinh doanh.

Khoản phí tiếp theo là khoản phí thuê nhân viên
Khoản phí tiếp theo là khoản phí thuê nhân viên

Khoản phí dùng để quảng cáo

Trên thực tế, thời điểm ban đầu bạn sẽ không phải chi trả quá nhiều cho quảng cáo. Vì lúc này việc truyền thông, quảng bá, marketing cho cửa hàng sẽ do bên thương hiệu nhượng quyền lo liệu. Vấn đề bạn phải thực hiện chỉ là bán hàng và quản lý doanh thu mà thôi.

Tuy nhiên về lâu dài thì đây lại là một khoản phí khá quan trọng. Một thời gian khi hoạt động kinh doanh đã đi vào quỹ đạo ổn định, bên thương hiệu nhượng quyền sẽ không quá hỗ trợ chu toàn từ A đến Z nữa. Họ chỉ hỗ trợ can thiệp một phần trong việc giải đáp thắc mắc và nguyên liệu thôi. Do đó, bạn cần phải tự lo liệu cho phần này nếu muốn cửa hàng phát triển ngày càng lớn mạnh.

Chi phí mặt bằng, điện nước cũng là một khoản phí cần tình đến

Thường thì khi mở quán ăn, mọi người thương phải thuê mặt bằng. Tuy nhiên nếu bạn có sẵn mặt bằng thuộc quyền sở hữu của bạn thì chúng ta không tính đến khoản phí này nhé. Chi phí thuê mặt bằng sẽ có tác động rất lớn đến khoản vốn  mà bạn phải chuẩn bị là bao nhiêu. Nếu mặt bằng to và nằm ở vị trí càng đẹp thì mức phí thuê sẽ càng đắt đỏ và tổng số vốn cần có sẽ càng nhiều hơn.

Ngoài phí mặt bằng, điện nước cũng là một khoản phí cần được tính đến khi bạn mở một quán ăn.  Việc tính toán càng chính xác, chi tiết thì bạn sẽ càng có sự chuẩn bị tốt nhất cho mình trong việc bắt đầu bước chân vào kinh doanh.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *