Một vài điều bạn cần biết khi muốn mở quán bò né 3 ngon thành công

Để kinh doanh bò né 3 ngon thành công, hãy ghi nhớ kỹ các nguyên tắc nhượng quyền

Như những thông tin chúng ta vừa đề cập trên đây, việc mở quán ẩm thực bò né 3 ngon không quá khó khăn. Nhất là khi thương hiệu này đang đẩy mạnh việc tìm đối tác để nhượng quyền thương hiệu thì đây lại càng là cơ hội tuyệt vời dành cho bạn.

Tuy nhiên, mặc dù việc mở quán là dễ. Thế nhưng khi mở quán bò né 3 ngon xong làm sao để bạn có thể kinh doanh thành công. Đây mới chính là vấn đề quan trọng, là mục tiêu lâu dài mà mọi người cần nghĩ đến.

Hãy xác định chính xác khách hàng mục tiêu của mình

Việc xác định thị trường mục tiêu, phân khúc khách hàng mục tiêu là điều vô cùng quan trọng ảnh hưởng đến sự thành công của một doanh nghiệp. Tất nhiên với một cửa hàng ẩm thực, điều này cũng không ngoại lệ.

Khi đã xác định chính xác tập khách hàng của mình, bạn có thể xây dựng được chiến lược kinh doanh phù hợp. Những chương trình bán hàng, những ưu đãi thúc đẩy hành vi và nhu cầu mua cũng sẽ được xây dựng hiệu quả hơn. Điều này sẽ mang tới doanh số bán và doanh thu tuyệt vời cho cửa hàng của bạn.

Bò né 3 ngon không phải là một thương hiệu quá cao cấp và đắt đỏ. Nó có thể phù hợp với những khách hàng có thu nhập tầm trung trở xuống. Bên cạnh đó, hương vị của bò né 3 ngon rất vừa miệng, dễ ăn, không kém khẩu vị. Người lớn hay người trẻ tuổi đều có thể sử dụng và dễ dàng yêu thích hương vị này. Do đó, mỗi cửa hàng có thể tìm kiếm cho mình những tập khách hàng đa dạng.

Hãy xác định chính xác khách hàng mục tiêu của mình  nếu muốn kinh doanh thành công
Hãy xác định chính xác khách hàng mục tiêu của mình  nếu muốn kinh doanh thành công

Chẳng hạn cửa hàng nhượng quyền bò né 3 ngon A được đặt ở gần Vincom thì có thể hướng tới nhóm khách hàng công sở. Còn cửa hàng B đặt ở gần các trường đại học thì có thể hướng tới nhóm khách hàng trẻ từ 15 đến 25 tuổi.

Đừng quên nâng cao chất lượng sản phẩm của cửa hàng của bạn

Việc xác định được tập khách hàng, xây dựng các chương trình bán, chiến lược thúc đẩy doanh số sẽ giúp cho việc kinh doanh dễ dàng thành công hơn. Tuy nhiên nếu bạn muốn “đi đường dài” muốn tạo ra sự tồn tại thành công bền vững sau khi mở quán bò né 3 ngon, bạn phải đầu tư mạnh vào chất lượng sản phẩm.Chất lượng sản phẩm mà chúng tôi muốn đề cập ở đây bao gồm có:

  • Chất lượng món ăn, thực đơn
  • Chất lượng phục vụ
  • Chất lượng không gian kinh doanh

Khi 3 điều này đều  được đáp ứng triệt để bạn mới có thể tự tin rằng mình đang điều hành, quản lý thành công một cửa hàng nhượng quyền bò né 3 ngon. Vậy làm sao để có thể đáp ứng được các yếu tố này?

Về chất lượng món ăn thì có thể dễ dàng đảm bảo. Bởi nguồn nguyên liệu cung cấp cho các nhà hàng nhượng quyền sẽ do bên bò né 3 ngon trực tiếp đảm nhận. Chính vì vậy độ sạch và sự an toàn luôn được đảm bảo. Vấn đề bạn cần quan tâm nhiều hơn chính là chất lượng phục vị và chất lượng không gian kinh doanh. Với 2 yếu tố này bạn cần:

  • Quản lý và đào tạo phong thái phục vụ chuyên nghiệp, tận tâm cho đội ngũ nhân viên của mình.
  • Luôn thường xuyên thay đổi không gian quán (vẫn giữ nguyên những đặc điểm cốt lõi để nhận diện thương hiệu) theo chủ đề hay trong những dịp đặc biệt .

Để kinh doanh bò né 3 ngon thành công, hãy ghi nhớ kỹ các nguyên tắc nhượng quyền

Yếu tố cuối cùng bạn cần đảm bảo khi muốn mở quán bò né 3 ngon thành công chính là ghi nhớ kỹ các nguyên tắc nhượng quyền. Việc ghi nhớ những nguyên tắc này sẽ giúp ích gì cho bạn?

Để kinh doanh bò né 3 ngon thành công, hãy ghi nhớ kỹ các nguyên tắc nhượng quyền
Để kinh doanh bò né 3 ngon thành công, hãy ghi nhớ kỹ các nguyên tắc nhượng quyền
  • Ghi nhớ các nguyên tắc và điều khoản trong hợp đồng chuyển nhượng quyền sử dụng thương hiệu sẽ giúp bạn có thể tận dụng tối đa những sự hỗ trợ của bên thương hiệu nhượng quyền.
  • Ghi nhớ những nguyên tắc và điều khoản này cũng sẽ giúp bạn không vướng mắc những vấn đề pháp lý trong kinh doanh. Điều này khiến cho hoạt động của quán luôn ở trạng thái ổn định và phát triển, không gặp trục trặc hay những biến cố bất lợi.

Vậy đâu là những nguyên tắc quan trọng bạn không được quên?

  • Cửa hàng nhượng quyền phải giữ bí mật hoàn toàn về: công thức nấu ăn, quy trình thực hiện chế biến, quản lý kinh doanh, mô hình hoạt động mà bò né 3 ngon đã xây dựng và “truyền lại” cho cửa hàng.
  • Chất lượng món ăn hay hoạt động kinh doanh của cửa hàng nhượng quyền sẽ phải chịu sự kiểm tra, giám sát và đánh giá của bên nhượng quyền. Những thỏa thuận đã ký trong hợp đồng chuyển nhượng nhất thiết bạn được tuân thủ và thực hiện đầy đủ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *